Báo cáo thẩm tra dự án Luật Thủy sản (sửa đổi) - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2017)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật Thủy sản (sửa đổi) (Trình Kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV) (Số: 331/BC-UBKHCNMT14) được Ủy ban Báo cáo Quốc hội ngày 10/05/2017