Báo cáo Kết quả rà soát các quy định pháp luật về tố cáo và giải quyết tố cáo - Thanh tra Chính phủ (2017)
Báo cáo kết quả rà soát các quy định pháp luật về tố cáo và giải quyết tố cáo được Tổ biên tập-Ban soạn thảo báo cáo Quốc hội ngày 14/03/2017