Tờ trình về Dự án Luật Báo chí (sửa đổi) - Chính phủ (2015)
Tờ trình về Dự án Luật Báo chí (sửa đổi) (Số: 460 /TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 29/09/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Quan điểm chỉ đạo xây dựng dự án luật; (3) Quá trình soạn thảo dự án luật; (4) Những nội dung cơ bản của dự án luật.