Dự thảo Thông tư Quy định về hình thức, thời hạn, công bố thông tin kiểm soát đặc biệt đối với tổ chức tín dụng được kiểm soát đặc biệt và thành phần của Ban kiểm soát đặc biệt - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2017)
Dự thảo Thông tư Quy định về hình thức, thời hạn, công bố thông tin kiểm soát đặc biệt đối với tổ chức tín dụng được kiểm soát đặc biệt và thành phần của Ban kiểm soát đặc biệt gồm 4 chương, 20 điều; kèm theo 03 phụ lục