Báo cáo công tác năm 2015, dự kiến chương trình công tác năm 2016 - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2015)
Báo cáo công tác năm 2015, dự kiến chương trình công tác năm 2016 (Số: 1758/BC-UBKHCNMT13) vào ngày 24/11/2015. Báo cáo gồm các nội dung chính: (1) Những công việc chính đã thực hiện; (2) Dự kiến chương trình công tác 2016.