Công văn của các cơ quan góp ý cho Dự thảo Luật Hỗ trợ tái cơ cấu các tổ chức tín dụng và xử lý nợ xấu (2017)
Công văn của các cơ quan góp ý cho Dự thảo Luật Hỗ trợ tái cơ cấu các tổ chức tín dụng và xử lý nợ xấu năm 2017.