Tờ trình Dự án Luật về hội - Chính phủ (2015)
Tờ trình Dự án Luật về hội (Số: 578/TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 27/10/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết xây dựng luật; (2) Quan điểm, yêu cầu xây dựng luật; (3) Quá trình xây dựng dự án luật; (4) Bố cục và nội dung cơ bản của dự thảo luật; (5) Một số vấn đề xin ý kiến Quốc hội.