Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý của Bộ, ngành, địa phương đối với dự thảo Luật Tố cáo (sửa đổi) - Thanh tra Chính phủ (2017)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý của Bộ, ngành, địa phương đối với dự thảo Luật tố cáo (sửa đổi) (Số: 83/BC-TTCP) được Thanh tra Chính phủ báo cáo Quốc hội ngày 11/01/2017.