Báo cáo kết quả hoạt động của Uỷ ban Đối ngoại năm 2015 và phương hướng công tác năm 2016 - Uỷ ban Đối ngoại (2015)
Báo cáo kết quả hoạt động của Uỷ ban Đối ngoại năm 2015 và phương hướng công tác năm 2016 (Số: 5655/BC-UBĐN13) vào ngày 16/11/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Kết quả hoạt động 2015; (2) Phương hướng công tác 2016.