Báo cáo công tác của Ủy ban Tư pháp từ kỳ họp thứ tám đến kỳ họp thứ mười Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác năm 2016 - Ủy ban Tư pháp (2015)
Báo cáo công tác của Ủy ban Tư pháp từ kỳ họp thứ tám đến kỳ họp thứ mười Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác năm 2016 (Số: 3149/BC-UBTP13) vào ngày 26/11/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Kết quả công tác từ kỳ họp thứ 8 đến thứ 10; (2) Dự kiến chương trình công tác từ sau kỳ họp thứ 10 đến hết 2016.