Báo cáo đánh giá tác động của chính sách đề nghị xây dựng dự án Luật sửa đổi, bổ sung Luật Các tổ chức tín dụng - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2017)
Báo cáo đánh giá tác động của chính sách đề nghị xây dựng dự án Luật sửa đổi, bổ sung Luật Các tổ chức tín dụng (Số: 37/BC-NHNN) được Ngân hàng nhà nước báo cáo ngày 12/04/2017.