Tài liệu tham khảo Dự án Luật sửa đổi, bổ sung Luật Các tổ chức tín dụng về các quy định liên quan đến xử lý tổ chức tín dụng yếu kém - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2017)
Tài liệu tham khảo Dự án Luật sửa đổi, bổ sung Luật Các tổ chức tín dụng về các quy định liên quan đến xử lý tổ chức tín dụng yếu kém.