Báo cáo công tác năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2016 của Ủy ban thường vụ Quốc hội - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo công tác năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2016 của Ủy ban thường vụ Quốc hội của Uỷ ban thường vụ Quốc hội vào ngày 29/10/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Kết quả công tác 2015; (2) Phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu 2016.