Báo cáo tổng kết 4 năm thi hành Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo - Thanh tra Chính phủ (2016)
Báo cáo tổng kết 4 năm thi hành Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo (Số: 3537/BC-TTCP) được Thanh tra Chính phủ báo cáo Quốc hội ngày 30/12/2016.