Báo cáo lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong Luật Tố cáo (sửa đổi) - Thanh tra Chính phủ (2021)
Báo cáo lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong Luật Tố cáo (sửa đổi), nội dung báo cáo gồm: (1) Bối cảnh; (2) Một số vấn đề về giới trong thi hành luật tố cáo năm 2011; (3) Lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong xây dựng dự án luật.