Dự thảo nghị quyết về tiếp tục thực hiện các nghị quyết của Quốc hội khóa XIII về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn (Dự thảo trình Quốc hội xem xét, thông qua) - Quốc hội (2015)
Dự thảo nghị quyết về tiếp tục thực hiện các nghị quyết của Quốc hội khóa XIII về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn (Dự thảo trình Quốc hội xem xét, thông qua) của Quốc hội ngày 27/11/2015 gồm 3 điều.