Tờ trình tóm tắt về Dự án Luật Thủy sản (sửa đổi) (Tài liệu trình bày tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV) - Chính phủ (2017)
Tờ trình tóm tắt về Dự án Luật Thủy sản (sửa đổi) (Tài liệu trình bày tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV) (Số: 204/TTr-CP) được Chính phủ trình Quốc hội ngày 18/05/2017.