Báo cáo thẩm tra về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng - Ủy ban Kinh tế (2017)
Báo cáo thẩm tra về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng (Số: 456/BC-UBKT14) được Ủy ban kinh tế báo cáo Quốc hội ngày 18/05/2017.