Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban Quốc phòng và An ninh năm 2015 và dự kiến Kế hoạch hoạt động năm 2016 và nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV - Uỷ ban Quốc phòng và An ninh (2015)
Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban Quốc phòng và An ninh năm 2015 và dự kiến (Số: 2196/BC-UBQPAN13) vào ngày 14/10/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Kết quả hoạt động 2015; (2) Dự kiến kế hoạch hoạt động 2016.