Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của các bộ, ngành, cơ quan liên quan đối với Dự thảo Luật Tố cáo (sửa đổi) - Thanh tra Chính phủ (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của các bộ, ngành, cơ quan liên quan đối với Dự thảo Luật Tố cáo (sửa đổi) được Thanh tra Chính phủ báo cáo Quốc hội ngày 09/01/2017.