Bảng tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến của đối tượng tác động đối với dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2017)
Bảng tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến của đối tượng tác động đối với dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến.