Tờ trình về dự án Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (sửa đổi) - Chính phủ (2015)
Tờ trình về dự án Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (sửa đổi) (Số: 456/TTr-CP) vào ngày 23/09/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Quan điểm chỉ đạo xây dựng dự án luật; (3) Phạm vi điều chỉnh của luật; (4) Kết cấu và nội dung chủ yếu của dự án luật; (5) Vấn đề có ý kiến khác nhau.