Tờ trình Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng - Chính phủ (2017)
Tờ trình Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng (Số: 141/TTr-CP) được Chính phủ trình Quốc hội ngày 18/04/2017