Bảng so sánh quy định tại Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung Luật các tổ chức tín dụng và quy định của pháp luật hiện hành (2017)
Bảng so sánh quy định tại Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung Luật Các tổ chức tín dụng và quy định của pháp luật hiện hành.