Báo cáo tóm tắt việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội, nghị quyết, kết luận của Ủy ban thường vụ Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn từ đầu nhiệm kỳ khóa XIII đến năm 2015 - Tòa án nhân dân tối cao (2015)
Báo cáo tóm tắt việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội, nghị quyết, kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn từ đầu nhiệm kỳ khóa XIII đến năm 2015 ngày 04/8/2015 của Tòa án nhân dân tối cao được Chánh án nhân dân tối cao báo cáo trước Quốc hội. Nội dung báo cáo gồm: (1) Về thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề; (2) Về thực hiện nghị quyết của Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn.