Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2017)
Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật các tổ chức tín dụng được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam báo cáo Quốc hội ngày 15/04/2017.