Bảng tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến của bộ, ngành đối với dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2017)
Bảng tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến của bộ, ngành đối với dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng được Ngân hàng Nhà nước tổng hợp tiếp thu, giải trình ý kiến của bộ, ngành đối với dự thảo luật.