Báo cáo tổng hợp việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn từ đầu nhiệm kỳ khóa XIII đến năm 2015 - Chính phủ (2015)
Báo cáo tổng hợp việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn từ đầu nhiệm kỳ khóa XIII đến năm 2015 (Số: 627/BC-CP) ngày 15/11/2015 do Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trình bày tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII. Nội dung báo cáo gồm: (1) Lĩnh vực Kế hoạch và Đầu tư; (2) Lĩnh vực Tài chính; (3) Lĩnh vực Ngân hàng; (4) Lĩnh vực Công Thương; (5) Lĩnh vực Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; (6) Lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường; (7) Lĩnh vực Giao thông vận tải; (8) Lĩnh vực Xây dựng; (9) Lĩnh vực Lao động - Thương binh và Xã hội; (10) Lĩnh vực Y tế; (11) Lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo; (12) Lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch; (13) Lĩnh vực Thông tin và Truyền thông; (14) Lĩnh vực Tư pháp; (15) Lĩnh vực Nội vụ; (16) Lĩnh vực Thanh tra; (17) Lĩnh vực An ninh, trật tự an toàn xã hội.