Báo cáo tóm tắt Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng - Chính phủ (2017)
Báo cáo tóm tắt Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật các tổ chức tín dụng (Số: 185/BC-CP) được Chính phủ báo cáo Quốc hội ngày 09/05/2017.