Bảng so sánh giữa Luật tố cáo hiện hành với Dự thảo Luật tố cáo (sửa đổi) (2017)
Bảng so sánh giữa Luật Tố cáo hiện hành với Dự thảo Luật Tố cáo (sửa đổi) được Tổ biên tập tổng hợp so sánh tháng 04/2017.