Báo cáo Tổng hợp nội dung thẩm tra của Hội đồng dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội về việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn từ đầu nhiệm kỳ khoá XIII đến năm 2015 - Quốc hội (2015)
Báo cáo Tổng hợp nội dung thẩm tra của Hội đồng dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội về việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn từ đầu nhiệm kỳ khoá XIII đến năm 2015 ngày 14/11/2015 gồm những nội dung chính sau: (1) Việt triển khai thực hiện của Chính phủ; (2) Kết quả thực hiện của Chính phủ đối với từng lĩnh vực; (3) Kết quả việc thực hiện của Viện kiểm sát nhân dân tối cao; (4) Một số vấn đề đặt ra sau giám sát.