Báo cáo thẩm định Dự án Luật Hỗ trợ tái cơ cấu các tổ chức tín dụng và xử lý nợ xấu - Bộ Tư pháp (2017)
Báo cáo thẩm định Dự án Luật Hỗ trợ tái cơ cấu các tổ chức tín dụng và xử lý nợ xấu (Số: 95/BC-BTP) được Bộ Tư pháp báo cáo Quốc hội ngày 11/04/2017.