Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và ý kiến của Thường trực Ủy ban Kinh tế về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng - Chính phủ (2017)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và ý kiến của Thường trực Ủy ban Kinh tế về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng (Số: 184 /BC-CP) được Chính phủ báo cáo Quốc hooijn ngày 09/05/2017.