Báo cáo kết quả hoạt động năm 2015 và dự kiến Chương trình công tác năm 2016 của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (2015)
Báo cáo kết quả hoạt động năm 2015 và dự kiến Chương trình công tác năm 2016 của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng vào ngày 14/10/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Kết quả hoạt động của Ủy ban năm 2015; (2) Dự kiến chương trình công tác năm 2016.