Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng (Số: 817/BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 06/06/2017.