Tờ trình về dự án Luật Tiếp cận thông tin - Chính phủ (2015)
Tờ trình về dự án Luật tiếp cận thông tin (Số: 461/TTr - CP) của Chính phủ vào ngày 29/09/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Quá trình soạn thảo dự án luật; (3) Quan điểm chỉ đạo việc xây dựng dự án luật; (4) Phạm vi điều chỉnh và nội dung cơ bản của dự thảo luật; (5) Một số vấn đề xin ý kiến Quốc hội.