Báo cáo thẩm định Dự án Luật Bảo vệ và phát triển rừng (sửa đổi) - Bộ Tư pháp (2017)
Báo cáo thẩm định Dự án Luật Bảo vệ và phát triển rừng (sửa đổi) (Số: 24/BC-BTP) được Bộ Tư pháp báo cáo Quốc hội ngày 20/01/2017.