Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều và hướng dẫn thi hành Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi) - Chính phủ (2017)
Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều và hướng dẫn thi hành Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi) gồm 11 chương, 161 điều.