Dự thảo Nghị định về tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn, chế độ, chính sách của Kiểm lâm - Chính phủ (2017)
Dự thảo Nghị định về tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn, chế độ, chính sách của Kiểm lâm gồm 6 chương, 22 điều