Báo cáo tóm tắt thẩm tra Dự án Luật bảo vệ và phát triển rừng (sửa đổi) - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2017)
Báo cáo tóm tắt thẩm tra Dự án Luật bảo vệ và phát triển rừng (sửa đổi) được Ủy ban báo cáo Quốc hội ngày 17/05/2017.