Tờ trình về dự án Luật Dược (sửa đổi) - Chính phủ (2015)
Tờ trình về dự án Luật dược (sửa đổi) (Số: 562/TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 22/10/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết phải ban hành luật; (2) Quá trình xây dựng dự án luật; (3) Quan điểm chỉ đạo xây dựng dự án luật; (4) Nội dung cơ bản của dự án luật; (5) Vấn đề còn có ý kiến khác nhau cần xin ý kiến Quốc hội.