Báo cáo nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế về Luật liên quan đến lâm nghiệp và bảo vệ, phát triển rừng - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (2016)
Báo cáo nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế về Luật liên quan đến lâm nghiệp và bảo vệ, phát triển rừng được Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn báo cáo Quốc hội ngày 25/12/2016.