Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi) - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (2016)
Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi) được Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn báo cáo Quốc hội ngày 25/12/2016