Báo cáo tổng kết tình hình thi hành Luật Bảo vệ và Phát triển rừng năm 2004 và đề xuất định hướng sửa đổi Luật - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (2016)
Báo cáo tổng kết tình hình thi hành Luật Bảo vệ và Phát triển rừng năm 2004 và đề xuất định hướng sửa đổi Luật (Số: 11039/BC-BNN-TCLN) được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn báo cáo về tình hình thi hành Luật Bảo vệ và phát triển rừng năm 2004 Quốc hội ngày 26/12/2016.