Báo cáo giải trình và trả lời chất vấn của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội Khóa XIII - Chính phủ (2015)
Báo cáo giải trình và trả lời chất vấn của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội Khóa XIII. Nội dung báo cáo gồm: (1) Về tình hình kinh tế xã hội đến tháng 11 năm 2015; (2) Về kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; (3) Về triển khai thực hiện Chương trình nghị sự 2030 của Liên hợp quốc vì sự Phát triển bền vững; (4) Về giảm nghèo đa chiều; (5) Về vấn đề lao động trong Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP); (6) Các Đại biểu Nguyễn Anh Sơn, Trương Trọng Nghĩa, Lê Nam chất vấn Thủ tướng Chính phủ một số vấn đề về tranh chấp chủ quyền, diễn biến phức tạp trên biển Đông và quan hệ Việt Nam – Trung Quốc.