Bản tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý dự thảo Luật Bảo vệ và phát triển rừng (sửa đổi) - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (2017)
Bản tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý dự thảo Luật Bảo vệ và phát triển rừng (sửa đổi) được Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn tổng hợp, tiếp thu, giải trình ngày 22/01/2017