Báo cáo đánh giá tác động dự án Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi) - Chính phủ
Báo cáo đánh giá tác động của Chính phủ về dự án Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi) trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, bao gồm một số nội dung: hệ thống pháp luật điều chỉnh vấn đề về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; những hạn chế của Luật; quan điểm xây dựng dự án Luật; những vấn đề đặt ra trong báo cáo đánh giá tác động...