Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân (Tại kỳ họp thứ mười Quốc hội khóa XIII) - Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2015)
Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân (Tại kỳ họp thứ mười Quốc hội khóa XIII) (Số:135/BC-MTTW-ĐCT) ngày 18/10/2015 được Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam báo cáo trước Quốc hội. Báo cáo gồm những nội dung sau: (1) Về tâm tư, nguyện vọng chung của cử tri và nhân dân; (2) Những ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân; kèm theo ghi chú; kèm theo Phụ lục 1 Về việc triển khai 08 chương trình giám sát năm 2015 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.