Tờ trình tóm tắt về Dự án Luật Bảo vệ và phát triển rừng (sửa đổi) - Chính phủ (2017)
Tờ trình tóm tắt về Dự án Luật Bảo vệ và phát triển rừng (sửa đổi) (Tài liệu trình bày tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV) (Số: 195/TTr-CP) được Chính phủ trình Quốc hội ngày 15/05/2017