Báo cáo thẩm tra Dự án Luật Bảo vệ và phát triển rừng (sửa đổi) - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2017)
Báo cáo thẩm tra Dự án Luật Bảo vệ và phát triển rừng (sửa đổi) (Số: 321/BC-UBKHCNMT14) được Ủy ban báo cáo Quốc hội ngày 08/05/2017.